Quạt trần màu trắng hiện đại tô điểm căn phòng

Quạt trần màu trắng hiện đại tô điểm căn phòng
5 (100%) 1 vote

Quạt trần tượng trưng cho những điều xưa cũ, cổ điển? Quan điểm đó đã hoàn toàn “cũ rích”, ngày nay những chiếc quạt trần được biến tấu độc đáo và đa dạng với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, mộc mạc cho tới hiện đại, phá cách.

Bạn có tin chỉ với một chiếc quạt trần trắng đơn giản, căn phòng của bnaj không những trở nên khác biệt, mới lạ mà còn thêm phần hiện đại không?

Nếu chưa tin hãy thử tìm hiểu cách biến tấu để Quạt trần màu trắng hiện đại tô điểm căn phòng dưới đây.

Vì sao lại là màu trắng?

Màu trắng là màu tượng trưng cho sự thanh khiết, hòa nhã và là màu duy nhất có khả năng phối hợp với gần như tất cả những gam màu sắc khác nên dù phòng ngủ của bạn có mang phong cách nào: trầm lắng nhẹ nhàng hay sôi động cá tính… quạt trần màu trắng hiện đại tô điểm căn phòng đều đáp ứng được.

Màu trắng còn khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng, giảm căng thẳng. Thử tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt nhọc, nằm xuống giường nhìn quạt trần màu trắng quaơy bạn cũng thấy thư thái, thoải mái hơn rất nhiều.

Không chỉ để trang trí phòng ngủ, quạt trần màu trắng còn được dùng để tô điểm thêm cho phòng khách, phòng bếp… vừa tạo không khí thoáng mát vừa có tác dụng trang trí.

Quạt trần màu trắng hiện đại tô điểm căn phòng như thế nào?

Với những chiếc quạt trần trắng được thiết kế phá cách, không còn theo những mô – tuýp cũ căn phòng của bạn sẽ trở nên độc đáo, lạ mắt hay trang nhã tùy bạn lựa chọn. Hãy tham khảo một số phòng ngủ dùng quạt trần màu trắng hiện đại tô điểm căn phòng sau để có quyết định “tân trang” lại “mái ấm” của mình như thế nào nhé.

Phòng khách:

Dù phòng khách của bạn theo kiểu không gian đóng hay mở đểu có mẫu quạt trần phù hợp

Phòng khách thường được coi là “bộ mặt” của căn nhà nên được trang trí rất kĩ, nếu bạn sử dụng những chiếc quạt máy đứng để làm mát thì sẽ gây chật chội và phá vỡ không gian, nếu chỉ dùng máy lạnh thì sẽ không tốt cho da và tiêu tốn nhiều năng lượng. Vì vậy trong phòng khách quạt trần thường được sử dụng nhiều nhất.

Bạn có thể sử dụng những quạt trần màu trắng hiện đại tô điểm căn phòng kiểu đơn hoặc giản kiểu kết hợp cả đèn chùm để trang trí.

quat-tran-mau-trang-3-canh-co-den

Quạt trần trắng kết hợp đèn chùm

Phòng bếp:

Những phòng bếp, phòng ăn mang hơi hướng hiện đại thì quạt trần trắng là thích hợp nhất. Vừa giúp tản bớt mùi đồ ăn, vừa tạo không gian mát mẻ

quat-tran-mau-trang-phong-an-dep

Ví dụ về phòng bếp dùng quạt trần trắng

Phòng ngủ:

Bạn nghĩ phòng ngủ không gian nhỏ không thể sử dụng quạt trần. Những hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh quạt trần màu trắng hiện đại tô điểm căn phòng rất thích hợp cho cả phòng ngủ.

quat-tran-mau-trang-cho-phong-ngu

Những mẫu quạt trần cho phòng ngủ

Sau khi đọc bài viết này chắc hẳn bạn có thể lựa chọn những chiếc quạt trần màu trắng hiện đại tô điểm căn phòng rồi phải không nào.