Mua hàng đảm bảo tại Mr.Vũ
Trang chủ Tư vấn mua quạt trần đèn Cách lựa chọn quạt trần đẹp lắp chung cư

Cách lựa chọn quạt trần đẹp lắp chung cư

Cách lựa chọn quạt trần đẹp lắp chung cư
5 (100%) 1 vote

Cách lựa chọn quạt trần đẹp lắp chung cư

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư và đang muốn lắp quạt trần nhưng lại chưa biết lựa chọn sản phẩm như thế nào để vừa làm đẹp cho căn phòng vừa đảm bảo các tính năng của quạt là tốt nhất, tiết kiệm điện? Vậy bạn hãy tham khảo cách lựa chọn quạt trần đẹp lắp chung cư sau đây.

Tiêu chí chọn quạt trần đẹp lắp chung cư

Để lựa chọn được loại quạt trần đẹp lắp chung cư và phù hợp nhất với căn hộ chung cư của bạn, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau đây:

  • Chọn lựa màu cánh và thiết kế của quạt là quan trong nhất bởi nó phải phù hợp với màu sơn trong phòng và những đồ đạc trang trí ở dưới. Tùy từng phòng: phòng khách, phòng ngủ cũng phải lựa chọn màu sắc và thiết kế phù hợp.
  • Tùy từng cách xử lý có thể chọn loại quạt hoặc dùng ty nối ngắn hay dài.
  • Ngoài ra, một số tiêu chí khác giúp bạn lựa chọn được loại quạt phù hợp với căn hộ chung cư của mình như: giá cả, công suất tiêu thụ điện, tính năng của quạt như có thể kết hợp với đèn trang trí hay có thể làm mát vào mùa hè, sưởi ấm vào mùa đông…

Một số loại quạt trần đẹp lắp chung cư

Sau đây là gợi ý một số loại quạt trần đẹp lắp chung cư mà bạn có thể lựa chọn cho căn hộ của mình:

  • Quạt trần cánh gỗ: Đây là loại quạt trần vừa dùng để trang trí cho căn hộ chung cứ cho đẹp mắt lại vừa làm mát hiệu quả. Quạt trần cánh gỗ có nhiều màu sắc tùy theo màu gỗ mà bạn có thể tha hồ lựa chọn để phù hợp với cách trang trí của căn phòng. Loại quạt này rất thích hợp để dùng trang trí phòng khách.

quat-tran-dep-co-den-lap-chung-cu

Quạt trần cánh gỗ vừa làm mát vừa để trang trí

  • Quạt trần cánh lá: Quạt trần cánh lá có thiết kế rất đẹp mắt, có các cánh quạt được làm như những chiếc lá rất thích hợp để trang trí phòng khách vừa để làm mát cho cả căn phòng, lại giúp căn phòng trở nên nổi bật. Ngoài ra, quạt trần cánh lá được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín, có độ bền cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

quat-tran-dep-cho-chung-cu

Quạt trần cánh lá với cánh như những chiếc lá

  • Quạt trần đèn trang trí: Loại quạt này vừa để làm mát, vừa có đèn trang trí. Quạt trần đèn trang trí có thiết kế sang trọng rất phù hợp với các căn hộ chung cư.

quat-tran-dep-canh-xep

Quạt trần đẹp trang trí với thiết kế đẹp mắt

Trên đây là một số loại quạt trần đẹp lắp chung cư. Đặc điểm chung của các loại quạt này là có công suất tiêu thụ điện chỉ bằng 30 – 40 % của một chiếc máy lạnh loại tốt. Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng, bạn hãy chọn loại quạt phù hợp cho căn hộ chung cư của mình nhé!