Mua hàng đảm bảo tại Mr.Vũ
Trang chủ Tư vấn mua quạt trần đèn Có nên dùng quạt trần cánh gỗ cho ngôi nhà hay không?

Có nên dùng quạt trần cánh gỗ cho ngôi nhà hay không?

Có nên dùng quạt trần cánh gỗ cho ngôi nhà hay không?
2.5 (49.09%) 11 votes

Có nên dùng quạt trần cánh gỗ cho ngôi nhà hay không?

Bạn chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc quạt có cánh được làm bằng gỗ, quạt trần lại càng không. Vậy nên đó chính là lí do khiến bạn phân vân, thắc mắc rằng có nên dùng quạt trần cánh gỗ cho ngôi nhà hay không. Đẹp thì có đẹp, nhưng bạn e rằng nó sử dụng không mấy hiệu quả.

Để biết chính xác việc có nên chọn quạt trần cánh gỗ cho ngôi nhà hay không, ngại ngừng gì mà không mổ xẻ đồ dùng này để biết nó có những ưu điểm gì. Biết đâu, bạn lại vô cùng ưng ý và có thể nhanh chóng đưa ra quyết định.

An toàn

quat-tran-canh-go-khong-den

Quạt trần gỗ hết sức an toàn

Có thể bạn không mấy quan tâm, nhưng rất nhiều người đề cao yếu tố này khi chọn quạt trần. Lí do vì chúng ta không thể kiểm soát khi nó trên cao. Và sẽ rất nguy hiểm khi chẳng may quạt gặp phải những vấn đề trục trặc.

Với quạt trần cánh gỗ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì quạt rất an toàn. So với quạt trần cánh sắt, quạt trần cánh gỗ được cho là an toàn và không gây nguy hại đến người sử dụng. Hầu hết, cánh sắt sau một thời gian hoạt động sẽ bị oxi hóa, gây nên các tình trạng gỉ sét, hỏng hóc. Chưa hết, tình trạng này sẽ khiến cho bung cánh quạ khi các phụ kiện ốc vít bị bào mòn.

Và tất nhiên, tình trạng này sẽ không thể nào xảy ra với quạt trần cánh gỗ. Bạn đã phần nào trả lời được câu hỏi có nên dùng quạt trần cánh gỗ hay chưa? Nếu vẫn chưa đủ thuyết phục để quyết định, thì hãy xem tiếp yếu tố thứ hai.

Hiệu quả sử dụng cao

quat-tran-3-canh-sieu-mat-mau-den

Hiệu quả sử dụng cực kì cao

So với chất liệu sắt, thì gỗ nhẹ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi ứng dụng trong việc tạo ra lượng gió mát cũng cao hơn. Chính vì vậy, hiệu quả sử dụng bạn có được là không phải bàn cãi. Thêm một ưu điểm chỉ có ở quạt trần cánh gỗ, đó là dù cho bạn dùng thời gian lâu đến như thế nào thì cũng không xảy ra tình trạng bị chùng xuống.

Đặc biệt hơn, quạt trần được làm bằng cánh gỗ sẽ mang lại không khí trong lành, hợp phong thủy. Cánh gỗ hầu hết đều được làm từ gỗ tốt, nên không gây ra hiện tượng ẩm mốc, càng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của nhiều người. Ngoài ra,  Mộc được xem là khởi thủy của con người chính vì vậy nó mang ý nghĩa cực kì tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bạn thấy thế nào về những ưu điểm mà quạt trần gỗ mang lại. Rất đáng để sở hữu một cái cho ngôi nhà của mình đúng không. Giờ thì bạn khỏi cần phải phân vân, thắc mắc có nên dùng quạt trần cánh gỗ hay không nữa nhé!