Mua hàng đảm bảo tại Mr.Vũ
Trang chủ Tư vấn mua quạt trần đèn Mùa hè có nên mua quạt trần có đèn không?

Mùa hè có nên mua quạt trần có đèn không?

Mùa hè có nên mua quạt trần có đèn không?
5 (100%) 2 votes

Mùa hè có nên mua quạt trần có đèn không?

Hè đến, khi mà cái nắng kéo đến từng nhà, từng ngóc ngách,chắc hẳn ai cũng muốn trang bị thêm cho ngôi nhà của mình chiếc quạt trần, vừa tiện lợi, lại vừa tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết mùa hè có nên mua quạt trần có đèn không?

Lí giải cho câu hỏi trên, chúng ta có thể hiểu rằng, hầu hết các khách hàng lo lắng quạt trần có đèn sẽ không có tác dụng làm mát hiệu quả như các loại quạt trần thông thường khác. Vậy câu trả lời chính xác là gì? Liệu có phải đúng như vậy. Cùng lắng nghe lời chia sẻ của những người đang sử dụng loại quạt trần này để xem mùa hè có nên mua quạt trần có đèn không nhé!

quat-tran-4-canh-la

Mùa hè có nên mua quạt trần có đèn không?

Chị Thu Hoài (35 tuổi): “Hè năm ngoái, cả hai vợ chồng tốn rất nhiều thời gian để tranh cãi xem nên chọn quạt trần bình thường hay có đèn. Ông xã thì nói rằng giờ nên lắp quạt trần có đèn, nhưng tôi lại nghĩ, mùa hè thì chỉ cần quạt trần bình thường mới có thể làm mát, có thêm đèn sẽ hạn chế khả năng làm mát của quạt. Mà mục đích chính của chúng tôi là mua quạt, chứ không phải mua đèn. Cuối cùng, sau khi đến cửa hàng, hai vợ chồng được các nhân viên tại đó tư vấn thêm rằng quạt trần đèn có hiệu quả làm mát cao, thêm vào đó là tính năng chiếu sáng, giúp bạn sử dụng quạt trần để trang trí luôn mà không tốn thêm chi phí. Nghe thấy như vậy tôi mới phần nào yên tâm. Vậy nên một lời khuyên cho những ai phân vân mùa hè có nên mua quạt trần có đèn không đó là hãy biết lựa chọn chính xác những sản phẩm tiện dụng cho gia đình”.

quat-tran-den

Quạt trần đèn có hiệu quả làm mát cao, thêm vào đó là tính năng chiếu sáng

Tương tự chị Thu Hoài, anh Minh Long cũng rất khó khăn khi đưa ra quyết định mua quạt trần đèn cho mùa hè: “Không chỉ tham khảo trên internet, tôi còn hỏi ý kiến người thân, bạn bè, những người đang xài quạt trần đèn xem khả năng làm mát của nó đến đâu, liệu có đảm bảo hay không. Cuối cùng sau khi chắc chắn tôi mới dám quyết định mua. Nhờ vậy, tôi không phải hối hận vì đã sở hữu một đồ vật tiện lợi, nhiều ưu điểm, tính năng cho ngôi nhà của mình”.

Có lẽ sau khi nghe xong câu chuyển của hai người trên, bạn đã phần nào có câu trả lời cho mùa hè có nên mua quạt trần có đèn không. Hãy là người tiêu dùng thông minh, có thể chọn sản phẩm đẹp, chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí lẫn không gian cho ngôi nhà.