Domain Name

Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng !

 

Từ những năm 80, nhà giàu người Việt đã muốn sở hữu những chiếc quạt nội địa Nhật Bản như là một niềm tự hào, bởi chất lượng lý tính tuyệt vời, nổi tiếng với sự bền bỉ, tốn ít điện, kiểu dáng đẹp.
Cho đến tận ngày nay, người tiêu dùng vẫn còn rất tin tưởng các hãng quạt dân dụng Nhật Bản như Panasonic, KDK… Quạt trần Nhật luôn được ưu tiên tìm kiếm bởi những người đam mê sản phẩm chất lượng, bền bỉ, tiêu hao ít điện năng. Cùng với sự phát triển và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, dòng quạt trần trang trí là một xu hướng mới. Ngoài những lợi ích để làm mát đơn thuần của một chiếc quạt trần, mà còn là một điểm nhấn trang trí rất đẹp trong mỗi ngôi nhà.

Quạt trần KaiyoKukan Oka 181 AB

Giới thiệu về quạt trần KaiyoKukan

KaiyoKukan là thương hiệu quạt trần đến từ Nhật Bản, được sở hữu bởi TWO BEE CORPORATION Co., Ltd. có địa chỉ tại 1-7-5 Takata, Chigasaki, Kanagawa, Japan.
KaiyoKukan là một thương hiệu được nâng cấp từ Kaiyo, nhằm định vị cụ thể, rõ ràng hơn về sứ mệnh phục vụ của công ty.
Logo KaiyoKukan đặc trưng hình tròn màu đỏ tươi là biểu tượng của ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC, bên trong có 5 cánh sao biểu thị cho sự phát triển không giới hạn. “Kaiyo” trong tiếng Nhật là “Sự thoải mái” và “Kukan” được hiểu theo tiếng Nhật là “Không gian”. Với sự kết hợp rất tuyệt vời của 2 từ này, “Kaiyokukan” được tạo ra truyền tải thông điệp về sứ mệnh của thương hiệu là mang đến “KHÔNG GIAN THOẢI MÁI” cho khách hàng.

Quạt trần KaiyoKukan Yama 4054

Quạt trần KaiyoKukan, madein Taiwan

Nhà máy sản xuất quạt trần KaiyoKukan đặt tại Đài Loan được trang bị dây chuyền công nghệ tiên tiến chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sản phẩm trước khi xuất xưởng phải trải qua những công đoạn kiểm định vô cùng chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm tới tay người tiêu dùng là nguyên đai nguyên kiện như khi xuất xưởng và KaiyoKukan tự tin bảo hành sản phẩm của mình lên tới 10 năm.